Trong đợt tết 2017 vừa rồi mình lại có dịp đến Phú Yên cùng đồng bọn, 2 năm liên tiếp đi Phú Yên vào dịp tết. Lý do là không biết đi đâu khác nữa haha.

Nhưng năm nay số nhọ, đi đúng dịp Phú Yên dính bão, đi 3 ngày thì hết 2 ngày mưa, còn ngày chạy về thì lại nắng. Không bù cho năm trước: biển lặng, trăng sáng, gió mát, dạo biển đêm, hát hò đánh bài tới gần sáng đi ngủ :)).

Bãi Môn nhìn từ đường lên Mũi Điện

Cũng bởi dính mưa nên năm nay không chơi được gì nhiều, có đêm đầu tiên mặc dù biết 90% là tối mưa rồi nhưng vẫn chơi ngu lấy tiếng xách lều xuống bãi Môn gần Mũi Điện cắm trại. Kết quả là mưa to gió lớn đến cả ngủ cũng không yên nữa chứ đừng nói chuyện chơi.

Hải đăng Mũi Điện nhìn từ Bãi Môn

Tới sáng hôm sau lầy lội mãi thì trưa mới tới được Tuy Gòa eng đĩa cơm gè uống ly trè đé :)) Cơm gà ở đây siêu ngon, chủ quán nhiệt tình (đúng chất người dân Phú Yên luôn ), dân du lịch bụi hầu hết đều ghé đây ăn nên quán lúc nào cũng đông.

Cơm gà Tuyết Nhung 189 Lê Thánh Tôn – Tuy Hòa, 35k/đĩa

Chiều lại tiếp tục đi ăn, mưa gió chỉ có đi ăn là vui cái bụng. Vào ăn cũng không chịu cởi áo mưa ra, ai đi qua cũng nhìn vào như sinh vật lạ. Ăn no rồi lại chạy xe quanh quảng trường trong khi trời đang mưa to, mục đích là cho bớt no để đi ăn tiếp

Mặc áo mưa làm chói hết cả quán

Chuyến đi này do mưa nên chỉ có ăn và ngủ chứ không chơi được gì, thế nhưng mà vui vẫn không để đâu cho hết, đi đâu không quan trọng bằng việc đi cùng ai mà. Chơi chung với nhau gần chục năm trời, đi chơi cùng nhau là thấy vui rồi hehe.

Mình có dựng 1 video ngắn về chuyến đi Phú Yên 2017 này